THỰC HƯ TIN ĐỒN CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ LỪA ĐẢO

Gần đây sự xuất hiện bài thuốc lạ “trị dứt điểm” chứng cai thuốc lá lâu năm của thầy Lang Nghị đã khiến cho nhiều người không khỏi vui mừng. Bài thuốc quý này được lan truyền rộng rãi trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng từ tin tức mạng, báo đài, người người truyền tay nhau. Sự thu hút của bài thuốc khiến cho nhiều người nãy sinh lòng tham, lợi dụng tiềm năng của nó để lừa đảo trục lợi bằng cách sản xuất và buôn bán hàng loạt chai thuốc cai thuốc lá giả mạo.

Từ đó dấy lên thông tin sai sự thật cai thuốc lá thầy Thanh Nghị lừa đảo khiến cho người tiêu dùng hoang mang, nhiều người tin tưởng sử dụng thuốc với mong muốn cai được thuốc lá nhanh và hiệu quả, tuy nhiên càng sử dụng lại càng không thấy có hiệu quả mất thời gian tiền bạc, thậm chí ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe sau một thời gian dài lạm dụng thuốc cũng như ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của chúng tôi.

cai thuốc lá thanh nghị hàng giả

Qua nhiều lần trao đổi với khách hàng khi đến thăm khám tại nhà thuốc, chúng tôi được biết thủ đoạn giả mạo của những cơ sở này ngày càng tin vi sử dụng uy tín của sản phẩm để trục lợi mà không nghĩ đến sức khỏe người tiêu dùng. Bài thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị được nhiều người biết đến cũng từ hính các trang mạng xã hội như Facebook.

Và đây cũng chính là nơi một số kẻ lợi dụng để trục lợi, với nhiều chiêu trò tin vi chúng nhanh chóng có được niềm tin từ khách hàng và cứ thế mà buôn bán tràn lan các sản phẩm giả mạo kém chất lượng.

Hình ảnh cai thuốc lá Thanh Nghị giả mạo:

thuốc cai thuốc lá giả 1

cai thuốc lá thầy nghị lừa đảo

phân biệt thuốc cai thuốc lá giả và hàng thật

 

Theo tổng hợp từ các cuộc khảo sát thăm dò ý kiến của hơn 1000 bệnh nhân tại Nhà thuốc Thanh Nghị chúng tôi đã xâu chuỗi được hàng loạt những chiêu trò lừa đảo mà đa số các cơ sở giả mạo hay sử dụng để chiêu dụ khách hàng là chính là:

Tự xưng danh Thầy Lang Nghị

Thầy Lang Nghị thì chỉ có duy nhất một người, đây chính là vị ân nhân của hơn hàng triệu người tại Việt Nam, là người đã có công duy trì và phát triển bài thuốc cai thuốc lá quý mà chúng ta vẫn thường hay nhắc đến. Thầy Lang Nghị năm nay gần 70 tuổi, thầy là người tậ tâm với nghề luôn mong muốn mang sản phẩm cai thuốc lá tốt nhất cho người tiêu dùng.

Vì thế thầy cũng không có thời gian trò chuyện chát zalo hay facebook với từng khách hàng mỗi ngày để tư vấn về tình trạng bệnh tình hay cách sử dụng này nọ kia. Công việc của thầy là cung cấp sản phẩm đến các nhà thuốc và cho người dân trên khắp mọi miền đất nước, như vậy thì các bạn cũng đủ hiểu rằng người đang nói chuyện tư vấn với các bạn qua zalo, facebook là ai rồi đó.

Đừng dễ dàng tin vào những lời ngoạt ngào mà tưởng rằng đó là Thầy Lang Nghị, không một người chủ nào với hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày, nhiều bệnh nhân gần xa ghé đến mà lại có nhiều thời gian tư vấn qua mạng với các bạn như thế.

Like, share, comment ảo trá hình

Nếu như nói không sai thì đa phần những địa chỉ buôn bán cai thuốc lá Thanh Nghị giả mạo đều sở hữu lượng người yêu thích đáng kinh ngậc hàng chục hàng trăm nghìn lược chia sẽ, like, comment là chuyện bình thường. Tuy nhiên các bạn cần xem xét thật kỹ trước khi vội vàng tin tưởng và cho rằng những địa điểm như thế này là uy tín, chất lượng và được nhiều người tin dùng.

Chúng tôi không nói tất cả nhưng đại đa số những quảng cáo này đều là hình thức ảo, trá hình chủ yếu để đánh vào tâm lý khách hàng “nơi nào đông, nhiều người like” là nới đó tốt, thật sự đằng sau đó cần phải xem xét thật kỹ. fanpage bán thuốc giả

Trên thực chế những chiêu trò này hoàn toàn đơn giản, chỉ cần một thủ thuận nhỏ là đã có hàng nghìn lượt like, share. Chỉ cần tìm hiểu một vài thông tin là các bạn có thể tìm ra ngay đâu là địa điểm giả mạo. Hãy là một khách hàng thông minh, đừng để mình trở thành con mồi của những chiêu trò trục lợi đầy man rợ này.

Sử dụng nhiều địa chỉ ảo, giả mạo

Các bạn muốn biết đâu là nơi đáng tin cậy, đâu là nơi buôn bán gian dối giả mạo, chỉ cần tìm kiếm thông tin chính xác về địa điểm và trụ sở chính của nơi đó là biết ngay. Nếu là cơ sở có tiếng, uy tín thì luôn luôn công khai địa chỉ rõ ràng cụ thể trên trang mạng để người tiêu dùng có thể mua trực tiếp nếu cần thiết.

Riêng những địa điểm làm ăn gian dối, lừa đảo thì những địa chỉ được đăng tải lên trang chỉ là những thông tin ảo không có thật. Các bạn muốn đến những cơ sở này để mua trực tiếp từng lọ cai thuốc lá thanh Nghị thì còn khó hơn lên trời, bởi căn bản địa chỉ ảo không có thật thì các bạn biết đến đâu để mua. Khi gọi điệt thoại trực tiếp thì lại hẹn lần hẹn lượt, chỉ với một mục đích duy nhất là không muốn các bạn đến trực tiếp chổ mua.

CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT HÀNG GIẢ

Thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị giả mạo có tin vi đên đâu thì cũng không thể nào qua được sản phẩm thật. Với công nghệ ngày càng cải tiến Công ty Thanh Nghị đã thiết kế sản phẩm theo cách công phu và cải tiến hơn với những chi tiết chống hàng giả vô cùng chất lượng giúp người tiêu dùng không mua nhầm những sản phẩm không chính hãng kém chất lượng.

Không khó để nhận biết sản phẩm thật giả, dưới đây là một số đặc điểm về hình dạng, mùi vị đặc trưng của sản phẩm thật không lẫn vào đâu được để các bạn có thể phân biệt với những sản phẩm kém chất lượng khác.

  • Một liệu trình cai thuốc lá Thanh Nghị thường có 2 chai thuốc, mỗi chai có dung tích 200ml.
  • Trên nắp mỗi hộp thuốc đều có dán tem niêm phong 3 trong1 chống giả của Bộ Công An.
  • Trên thân mỗi chai thuốc [mặt trước và mặt sau] đều có logo của nhà thuốc Thanh Nghị được dập nổi.
  • Nắp chai thuốc được dập nổi dòng chữ đặc trưng “Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị”.
  • Thuốc có màu đen nâu, đậm đặc và có ít cặn bột mịn thuốc bắc ở dưới đáy của chai thuốc.
  • Có mùi thuốc bắc, vị cay nồng, khi ngậm vào sẽ thấy hơi tê tê nhẹ ở đầu lưỡi, thuốc giúp cắt cơn thèm ngay sau ngậm. 

Chọn đúng sản phẩm

Với mong muốn ngày càng hoàn thiện sản phẩm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu người tiêu dùng. Những sản phẩm do Công ty TNHH Thanh Nghị sản xuất và bào chế luôn được chú trọng về chất lượng thuốc lẫn mẫu mã bao bì. Từ ngày 01 tháng 10 năm 2017, nhà thuốc Thanh Nghị đã cho ra mắt dòng sản phẩm “Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị” cải tiến. Sản phẩm mới được cải tiến này giúp khách hàng dễ dàng nhận diện sản phẩm thật giả.

Công nghệ kiểm tra thông minh

Mua hàng online mà một con đường rất dễ giả mạo, nhưng sản phẩm mới của nhà thuốc Thanh Nghị lại tích hợp được 3 công dụng kiểm tra hàng giả vô cùng ưu việt vì thế người tiêu dùng có thể an tâm hơn khi mua hàng. Đối với những đơn hàng online các bạn nên kiểm tra hạng trước khi thanh toán:

  • Công nghệ chống giả Hóa Học: Thoa một ít nước lên tem trên chai thuốc. Nếu thấy tem xuất hiện chữ “Hàng Thật”, thì đây là sản phẩm chính hãng, ngược lại là hàng nhái.
  • Công nghệ chống giả Vật Lý: Kiểm tra tem niêm phong trên hộp và trên nắp chai thuốc. Thuốc chính hãng phải là hàng không có hiên tượng rách, xé, hay có dấu hiệu mở nắp hộp. Trên nắp, mặt trước và mặt sau của chai thuốc phải có dập nổi logo “Thanh Nghị”.
  • Công nghệ chống giả Điện Tử: Dùng điện thoại thông minh có camera để Quét QR code trên tem niêm phong ở vỏ hộp. Ứng dụng sẽ tự động chuyển sang dạng tin nhắn, các bạn bấm “Gửi” để kiểm tra sản phẩm có chính hãng hay không.

CLIP HƯỚNG DẪN KIỂM TRA HÀNG CHÍNH HÃNG

Nói tóm lại thời buổi cạnh tranh, đâu đâu cũng có lừa đảo vì thế các bạn nên cẩn thận trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào trện mạng internet đặc biệt là những sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe như cai thuốc lá Thanh Nghị.

Nếu phát hiện hàng giả trong quá trình kiểm tra thì không nên nhận hàng và thanh toán, nếu bạn còn băn khoăn, liên hệ với chúng tôi ngay HOTLINE 0985-888-676 để được tư vấn kỹ hơn trước khi sử dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

 

Pin It on Pinterest