Nếu bạn đang tìm một loại dầu thích hợp cho cả trẻ em và người lớn, có nhiều tác dụng trong việc trị ho, giải cảm, làm ấm cơ thể thì bạn có thể tham khảo dầu xoa TN Flora, một sản phẩm mới của công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị chúng tôi.

Giới thiệu dầu xoa TN Flora

Dầu xoa TN Flora là loại dầu mới với thành phần là sự tổng hợp của các loại tinh dầu nổi tiếng là có tác dụng hay trong việc giữ ấm cơ thể, trị ho, cảm lạnh, cảm gió, công trùng đốt,… do nhà thuốc Thanh Nghị sản xuất.

Thành phần dầu xoa TN Flora bao gồm tinh dầu tràm, dầu quế, dầu gừng, tinh dầu khuynh diệp, dầu hồi và một số thành phần dược liệu khác. Sự kết hợp này tạo ra một loại dầu mới tốt hơn cả.

Công dụng của dầu xoa TN Flora

Tác dụng của dầu xoa TN Flora rất hữu dụng với mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Công dụng của dầu xoa là giúp chống cảm lạnh, tránh gió, ho, kháng khuẩn, chống và trị muỗi, xua đuổi côn trùng. Dầu xoa được sử dụng rất tốt cho phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và hiển nhiên với người lớn dầu xoa cũng có tác dụng tốt.

Dầu xoa TN Flora chất lượng tốt là loại dầu để lâu không cạn, càng để lâu thì dầu càng đượm mùi thơm, dược tính của dầu xoa cũng tăng theo thời gian.

Tác dụng của dầu xoa TN Flora đối với em bé và trẻ sơ sinh

Dầu dùng để phòng ho cảm, gió. Trong khi tắm có thể cho một vài giọt dầu xoa vào nước tắm của bé, sau khi tắm lần lượt xoa dầu lên đầu, dọc theo sống lưng, ngực và mát-xa 2 lòng bàn tay bàn chân cho bé. Dầu xoa TN Flora còn có tác dụng trị chướng bụng, đầy hơi – xoa bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ, trẻ sẽ bớt và ít quấy khóc.

Bé sổ mũi, ngạt mũi, xông dầu xoa với một ít nước ấm. Muỗi hay côn trùng đốt bạn nên chấm nhẹ một ít rồi xoa lên. Khi bồng em bé đi chơi xa hay nơi đông người bạn nên xoa cho bé ít dầu lên quần áo và lòng bàn tay.

Tác dụng của dầu xoa TN Flora đối với phụ nữ mang thai, phụ nữ sau khi sinh và người lớn tuổi.

Tri cảm, đánh gió, sổ mũi phòng ho.

Dùng dầu xoa thoa trực tiếp lên người, lòng bàn chân, thái dương. Sau khi tắm hoặc trước khi ra ngoài trời lạnh. Có thể dùng dầu xoa để xông họng, hít mũi vì dầu xoa có tác dụng làm tan đàm, nhớt, trị ho rất hiệu quả.

Dùng dầu xoa TN Flora giảm đau

Dầu xoa có tác dụng giảm đau nên có thể dùng cho người già khi bị nhức mỏi xương khớp, cho một tinh dầu xoa TN Flora vào ly nước ấm để uống cũng giảm cơn đau bụng.

Tác dụng kháng khuẩn.

Cho vài giọt dầu xoa trong chén nước nóng hoặc thấm dầu tràm trong miếng bông để ở các góc nhà sẽ giúp bầu không khí trong nhà trong sạch hơn. Ngoài ra dầu xoa còn có tác dụng ức chế virut,giúp đề phòng cúm hiệu quả. Hương dầu xoa thoang thoảng cũng tạo cảm giác dễ chịu trong phòng của gia đình bạn.

Trị các vết côn trùng cắn, dị ứng

Bôi trực tiếp dầu xoa lên vết cắn đốt hay dị ứng sẽ làm giảm sưng, đau, ngứa rất nhanh. Nên để đề phòng muỗi hay côn trùng đốt, hãy cho vài giọt dầu xoa vào nước ấm lau hoặc tắm sẽ khiến côn trùng tránh xa.

Các lưu ý khi sử dụng dầu xoa TN Flora.

Dầu xoa có tính nóng nên chỉ thường sử dụng cho trẻ em trên 6 tháng tuổi và người lớn. Lắc đều trước khi sử dụng dầu xoa để các tinh dầu được hòa tan vào nhau, cho kết quả tốt hơn.

Ngoài ra, bạn nên bảo quản dầu xoa ở nhiệt độ bình thường, nhiệt độ phòng hoặc trong ngăn mát của tủ lạnh. Dầu chủ yếu dùng để xoa, xông hơi nên khi có ý định uống để trị bệnh thì nên cân nhắc hoặc chỉ dùng một giọt nhỏ và pha loãng với nước ấm.

Dầu xoa TN Flora phù hợp với mùa lạnh hơn cả vì vậy không nên dùng cho trẻ quá nhiều vào mùa hè, chỉ sử dụng khi cần thiết.

Pin It on Pinterest