Giao nhận và thanh toán

Giao hàng toàn quốc

• Nhà thuốc Thanh Nghị (Congtythanhnghi.com) có đội ngũ giao nhận hàng và thanh toán tại nhà miễn phí trên toàn quốc.

• Liên kết với những đơn vị vận chuyển tốt nhất hiện nay tại Việt Nam: Viettel Post, VietNam Post, Giao hàng nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm,… nhanh chóng và đáng tin cậy để giao hàng trực tiếp đến tay khách hàng.

• Linh động sắp xếp lịch giao hàng cho khách hàng.

Giao hàng toàn quốc

– Đối với khách hàng nội thành, khu vực TP.HCM: congtythanhnghi.com sẽ giao hàng miễn phí tận nơi cho Quý khách hàng theo địa chỉ mà khách hàng đã xác nhận với đội ngũ giao hàng nhanh riêng trong nội thành.

– Đối với khách hàng liên tỉnh: Chúng tôi sẽ giao hàng cho Quý khách thông qua các đơn vị giao hàng uy tín nhưViettel Post, VietNam Post, Giao hàng nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm,… đảm bảo hàng có thể đến tay Quý khách hàng nhanh nhất.

– Trong trường hợp thay đổi số lượng đơn hàng và mặt hàng xin Quý Khách liên hệ thông qua Hotline: 0985.888.676 để thay đổi đơn hàng.

Thời gian giao hàng

Thời gian vận chuyển thường mất ít nhất 2-5 ngày (không tính ngày cuối tuần thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết) và còn tùy theo khu vực hoặc các yếu tố khách quan khác.

thanh-toan-nhan-hang

Thời gian giao hàng nhanh chóng

Thanh toán khi nhận hàng (COD)

• Bước 1: Khách hàng xác định số lượng sản phẩm muốn mua và liên hệ tổng đài đặt hàng  Thanh toán khi nhận hàng (miễn phí giao hàng toàn quốc).

• Bước 2: Chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng và xử lý ngay sau khi tiếp nhận.

• Bước 3: Sau khi kiểm tra, xác nhận tình trạng đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng đến quý khách.

• Bước 4: Quý khách vui lòng nhận hàng và thanh toán theo hoá đơn từ nhân viên giao hàng. Trường hợp vắng mặt khi giao hàng, quý khách có thể nhờ người nhận thay và thanh toán tại nhà.

Thanh toán an toàn bằng tiền mặt khi đã nhận được hàng (COD)

Thay đổi, hủy bỏ giao dịch

Trong những trường hợp sau đây quý khách hàng có thể thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch:

• Khi nhà thuốc đã xác nhận được sản phẩm vẫn chưa được gửi đi.

• Nếu sản phẩm đã được gửi đi, có thay đổi khách hàng phải phần chịu phí vận chuyển.

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu (tên người nhận, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại liên hệ). Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách hàng cung cấp không chính xác.

Pin It on Pinterest