Về Chúng Tôi

Cách Chúng Tôi Bắt Đầu

Công Ty Tnhh Quốc Tế Thanh Nghị được thành lập ngày 20 tháng 9 năm 2016 do lương y Nguyễn Thanh Nghị hay người dân còn gọi thân thương là Thầy Lang Nghị thành lập.

  • Tên giao dịch: THANH NGHI INTERNATIONAL LIMITED COMPANY
  • Mã số thuế: 6001550889
  • Địa chỉ: Buôn Phơng, Xã Ea Tul, Huyện Cư M’gar, Tỉnh Đắk Lắk
  • Chi Nhánh: Phường 11 Quận 10, Hồ Chí Minh 
  • SĐT Liên Hệ: 0985-888-676
  • Hiện nay Công Ty Thanh Nghị đã có hơn 60 chi nhánh tại các tỉnh thành trên cả nước ngoài, ngoài ra còn liên kết chặt chẽ với các hệ thống nhà thuốc tư nhấn để có thể đưa được liều thuốc quý này đến gần hơn đến người dân.

Nhiệm Vụ Của Chúng Tôi

Với mục tiêu ban đầu hỗ trợ bà con trong khu vực tiếp cận được bài thuốc quý giúp cai nghiện thuốc lá do khu vực Đăk Lăk có tỷ lệ người nghiện thuốc lá lâu năm rất cao. Thời gian đầu rất khó khăn do nhiều người còn hoài nghi về công dụng của thuốc, chỉ đến khi có nhiều người trong làng cai thành công và giới thiệu thì họ mới bắt đầu tin và sử dụng. Kết quả rất bất ngờ rằng họ đã có thể cai thuốc lá trong thời gian rất ngắn. Từ đó bài thuốc nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị dần đến được với người dân hơn.  Mục tiêu lớn của chúng tôi hướng đến mở rộng chi nhánh trải dài 63 tỉnh thành của Việt Nam đồng thời kết hợp với các hệ thống nhà thuốc tư nhân lớn nhất Việt Nam hiện nay để tăng độ bao phủ của sản phẩm của nhà thuốc giúp người dân dễ dàng hơn trong việc mua được thuốc.  Công Ty Thanh Nghị luôn hướng đến trách nhiệm với cộng đồng thông qua việc tích cực tuyên truyền và khuyến khích người dân từ bỏ khói thuốc lá với tư cách là chuyên gia trong ngành. Đồng thời, mục tiêu cũng như ước vọng lớn lao của chúng tôi rằng một ngày có thể giúp hàng triệu người dân Việt Nam có thể cai nghiện thuốc lá thông qua bài thuốc gia truyền này, và không ai sẽ chết do các bệnh liên quan đến hậu quả của việc hút thuốc lá nữa.

Nguyên Liệu Chọn Lọc

Để làm ra được 1 mẻ thuốc phải qua rất nhiều quy trình từ chọn lọc nguyên liệu đầu vào phải đảm bảo chất lượng, thảo dược tự nhiên, chúng tôi nói không với sản phẩm kém chất lượng, cho đến quy trình sơ chế ban đầu trước khi đưa vào quy trình bào chế thuốc với sự tận tâm và chú trọng nhất của đội ngũ công ty và thầy lang Nghị. Với mục tiêu duy nhất đem đến những sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Bạn Đã Sẵn Sàng?

Liên Hệ Chúng Tôi Ngay!

Đặt MuaTìm Hiểu Bài Thuốc

Pin It on Pinterest