Giới Thiệu Thầy Lang Nghị Và Bài Thuốc Cai Thuốc Lá

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị chỉ mới đưa ra thị trường hơn một năm gần đây nhưng lại nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người tại Việt Nam. Loại nước súc miệng này được xếp vào top 3 loại thuốc cai thuốc lá hiệu quả. Vậy nguồn gốc, sự ra đời và phát triển của sản phẩm này như thế nào? Chúng tôi xin được giới thiệu thầy Lang Nghị và bài thuốc cai thuốc lá ở bài chia sẻ dưới đây. Mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình một phương pháp cai thuốc lá phù hợp và hiệu quả.

thầy lang nghị là ai

Thầy lang Nghị là ai?

Thầy lang Nghị tên thật là Nguyễn Thanh Nghị. Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Nghệ An được mệnh danh là vùng đất của những con người chịu thương chịu khó. Trước đây, vì hoàn cảnh quá khó khăn, người đàn ông sinh năm 1962 này đã sớm bươn chải nuôi sống bản thân khi còn chưa tốt nghiệp cấp 2. Sau khi xa gia đình để làm công nhân ở Hà Nội một thời gian, ông Nghị tham gia nghĩa vụ quân sự, tiếp đó là đi hợp tác lao động tại Liên Xô.

Năm 1992, sau khi trở về quê hương, ông Nghị cùng gia đình di cư vào tỉnh Đăk Lăk và làm ăn sinh sống cho đến tận bây giờ. Ông nổi tiếng trong cộng đồng những người cai thuốc lá nhờ bài thuốc gia truyền mà người mẹ nuôi truyền lại. Nhân duyên để ông có được bài thuốc này cũng là một câu chuyện dài, đáng được ghi nhớ.

Nguồn gốc của bài thuốc cai thuốc lá

Thời còn nhập ngũ tại quân đoàn 2, do tính chất công việc, mặc dù trước đó không mấy thiện cảm với khói thuốc lá, ông bị nghiện thuốc lá sau đó không lâu. Những hôm phải thức khuya canh gác, ông cùng đồng đội mượn thuốc lá để giúp đầu óc tỉnh táo và từ đó, phụ thuộc vào nó lúc nào không hay. Thế nhưng, canh cánh trong lòng về thói quen xấu hút thuốc lá, ông Nghị hiểu rằng cai thuốc lá là một việc hết sức cần thiết. Đã nhiều lần ông và đồng đội quyết tâm bỏ thuốc lá nhưng vẫn không cưỡng lại được những cơn thèm thuốc ập đến.

May mắn thay, trong một lần cùng đơn vị lên làm công tác dân vận cho người dân tộc thiểu số, ông Nghị được một người phụ nữ đồng bào, sau này ông gọi là mẹ nuôi, cho một loại nước cai thuốc lá. Đầu tiên nghe ông kể về mong muốn bỏ thuốc lá của mình, người phụ nữ cầm ra chai nước màu đen, bảo nếu thèm thuốc hãy ngậm thứ nước này và súc miệng khoảng 30s, cứ thế sẽ thành công. Ban đầu, ông Nghị còn nửa tin nửa ngờ, nhưng để cai được thứ thuốc lá đầy độc hại, ông vẫn thử nghiệm. Kết quả bất ngờ, những ngày đầu ông giảm cảm giác thèm thuốc rõ rệt, sau đó là khó chịu, thậm chí còn cảm thấy buồn nôn khi hít phải khói thuốc lá.

Đồng đội của ông Nghị cũng đến nhờ bà cho thứ nước cai thuốc lá thần kì và thành công. Từ đó, ông xin bà cách điều chế loại nước này với mong muốn giúp nhiều người khác ở khắp nơi cai được thuốc lá. Khá khó khăn khi bà chỉ nhất quyết truyền lại cho con cháu của bà. Tuy nhiên, bằng sự chân thành, tốt bụng của mình, người phụ nữ đồng bào đồng ý truyền lại cho cả ông, sau đó còn nhận ông Nghị làm con trai nuôi. Bài thuốc cai thuốc lá được lưu truyền và gìn giữ từ đó.

thầy lang nguyễn thanh nghị

Quá trình đưa bài thuốc tới người cai thuốc lá

Bài thuốc dường như chỉ được mọi người nhắc đến trong quân ngũ, vì sau đó, ông Nghị đi hợp tác lao động tại Liên Xô. Vậy nhưng,trong ông vẫn luôn nung nấu đưa thứ nước gia truyền để giúp những người nghiện thuốc lá. Sau khi về nước, nhớ lại bài thuốc được truyền lại, ông chuyên tâm tìm hiểu, nghiên cứu lại các thành phần, cơ chế hoạt động, thậm chí là những tác dụng phụ nếu có của loại nước súc miệng này.

Ban đầu, nước súc miệng cai thuốc lá gần như không nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người. Bởi vì quá trình cai thuốc lá dường như rất khó khăn nên khi nghe ông trình bày về phương pháp cai thuốc lá đơn giản, nhiều người tỏ ra nghi ngờ. Hơn thế, vùng thầy lang Nghị đang sinh sống thời ấy, là vùng CưM’Gar tỉnh Đăk Lăk, rất nhiều người còn nhận thức rất mập mờ về tác hại của thuốc lá. Vì thế mà được nghe rất nhiều về hiệu quả của loại nước súc miệng cai thuốc lá, họ vẫn không mảy may sử dụng.

Thời gian đó quả là khó khăn cho ông Nghị khi phải vừa làm sao để duy trì sản phẩm, vừa tạo lòng tin và tuyên truyền về tác hại nghiêm trọng của thuốc lá. Mãi cho đến sau này, khi các phương tiện truyền thông trở nên phổ biến hơn, bài thuốc của ông được khen ngợi trên báo Đời sống và Pháp luật. Đây là một bước ngoặt quan trọng và là động lực mạnh mẽ để thầy lang Nghị phát triển sản phẩm của mình đến ngày hôm nay.

Trước đó, ông chỉ điều chế và bán cho những ai tự tìm đến bài thuốc của ông. Tháng 10 năm 2017, ông mạnh dạn phát triển sản phẩm của mình một cách toàn diện cả về chất lượng lẫn mẫu mã sản phẩm. Ông đăng ký giấy phép kinh doanh, thành lập Công Ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị dựa vào kiến thức sâu rộng của mình về thuốc lá và tác hại của nó, nhờ vào sự ủng hộ của những người dùng sản phẩm của ông mà từ bỏ được thói quen hút thuốc, sản phẩm của ông trở nên nổi tiếng và có thương hiệu chỉ sau hơn một năm.

Hiện tại, ông đã có cơ sở lớn mạnh đủ để cung cấp nước súc miệng cai thuốc lá cho hàng trăm, hàng ngàn người nghiện thuốc lá. Tuy nhiên, dựa vào sự phát triển và thương hiệu của sản phẩm này, nhiều cơ sở làm hàng nhái lại xuất hiện, gây khó khăn trong việc phân phối sản phẩm. Đồng thời, hành động này lại làm mất lòng tin của rất nhiều khách hàng khi mua phải hàng kém chất lượng.

Để đưa sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị phát triển đến ngày hôm nay là công sức của rất nhiều người và đặc biệt là ông Nguyễn Thanh Nghị. Để có thể mua đúng sản phẩm độc quyền này, các bạn nên ghé các hiệu thuốc uy tín hoặc liên hệ trực tiếp với cơ sở chính của thầy lang Nghị. Mong rằng, sản phẩm sẽ vẫn tiếp tục được nhiều người ủng hộ, giúp mọi người tránh xa được những bao thuốc lá độc hại. Chúc bạn tìm được cách cai thuốc lá hiệu quả cho mình và hãy luôn là người tiêu dùng thông minh.

Vấn Nạn Thuốc Cai Thuốc Lá Giả

Cũng từ lúc sản phẩm thuốc cai thuốc lá của mình có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng thì vấn nạn lừa đảo hàng giả, hàng nhái sản phẩm của nhà thuốc Thanh Nghị bắt đầu trở nên đáng báo động. Đa số những nơi này với những lời chào mời giá cực rẻ đánh vào tâm lý người sử dụng khiến cho rất nhiều trường hợp sử dụng tiền mất tật mang cũng như ảnh hưởng nghiệm trọng đến uy tín của nhà thuốc Thanh Nghị chúng tôi. Nhằm phân biệt sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng các bạn có thể xem bài viết: Cách phân biệt thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị hàng giả hoặc liên hệ hotline nhà thuốc Thanh Nghị 0985-888-676 để được tư vấn mua hàng chính hãng

Pin It on Pinterest