Bạn biết được bao nhiêu loại thuốc lá, ngoài jet, hero, kent, craven,…Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một loại thuốc lá cũng khá nổi tiếng và phổ biến đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Thuốc lá blue seal là gì các bạn sẽ được biết ngay sau bài viết dưới đây.

Thuốc lá blue seal là gì

Thuốc lá blue seal là gì?

Thuốc lá blue seal được sản xuất và đóng gói tại công ty thuốc lá Thăng Long tại Hà Nội Việt Nam. Thuốc lá blue seal có thành phần tương đối nhẹ do đó nó phụ nữ có thê Tuy nhiên thời gian gần đây loại thuốc lá này đã ngưng sản xuất tại thị trường Việt Nam.

Do sản xuất tại Việt Nam nên giá thành cũng tương đối rẻ phù hợp với nhiều đối tương. Đặc biệt với nồng độ nhẹ ít độc hại nên đươc rất nhiều cánh màu râu ưa chuộng. Tuy nhiên việc hút thuốc lá luôn luôn có hại đối với sức khỏe cho dù có ít độc hại đi chăng nữa. Bạn có biết mỗi năm trên thế giới có hang tỷ người chết do tác hại của thuốc lá, mỗi điếu thuốc được đốt lên đã lấy đi một năm tuổi thọ của con người. Không chỉ riêng người hút mà ngay cả những người xung quanh cũng bị ảnh hưởng không kém.

Nhiều người cho rằng nếu lựa chọn những loại thuốc lá nhẹ ít độc hại thì sẽ tốt hơn cho cơ thể. Tuy nhiên đều này sẽ không xảy ra vì bản chất thuốc lá là luôn luôn có hại. Nếu như các bạn biết những căn bệnh sau đây đều do tác hại từ thuốc lá thì chắc chắc các bạn sẽ cân nhắc hơn về việc hút thuốc lá:

  • Viêm họng
  • Ung thư phổi
  • Hư răng
  • Đột quỵ
  • Viêm phổi

Thuốc lá blue seal có giá bao nhiêu tiền?

Thuốc lá blue seal có khả năng giúp người hút giải tỏa bớt căng thẳng, áp lực công việc gia đình. Tuy nhiên chúng ta cũng không nên quá lạm dụng thuốc lá để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Thuốc lá blue seal có giá thành tương đối rẻ chỉ từ 180.000 đồng/ cây/10 gói tương đương với 20.000 đòng /1 gói. Mong rằng qua bài viết này các ban sẽ có them những thông tin hữu ích về thuốc lá blue seal.

Pin It on Pinterest